Hướng dẫn cài đặt A->Z một hệ điều hành chuẩn cho tiệm NET - Phan mem quan ly phong net (tiem net) NETCAFE ỔN ĐỊNH SỐ 1
Trở lại   Phan mem quan ly phong net (tiem net) NETCAFE ỔN ĐỊNH SỐ 1 > KINH NGHIỆM BẢO TRÌ PHÒNG MÁY > Sự cố máy tính - Giải quyết ngay !
Xem Thống Kê Mới Hướng dẫn cài đặt A->Z một hệ điều hành chuẩn cho tiệm NET
Trả lời Gửi Ðề Tài Mới
 
LinkBack Ðiều Chỉnh
  #1  
Củ 22-07-2010 , 04:39 PM
carcassonno carcassonno vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên năng động

Thành viên thứ: 53795
Mặc định Hướng dẫn cài đặt A->Z một hệ điều hành chuẩn cho tiệm NET

Hôm nay trời mưa, buồn nên giải sầu bằng cách Post 1 bài chia sẻ kinh nghiệm của cá nhân với tiêu chí "HƯỚNG DẪN TỪ A -> Z ĐỂ CÓ MỘT BẢN WINDOWS NHANH VÀ MƯỢT CHO PHÒNG NET". Bài viết này mình sẽ chia sẻ chi tiết từ cài đặt Windows cho đến cách tinh chỉnh, sử dụng các phần mềm gì và đóng bản ghost dự phòng cho phòng NET. Tất cả các phần mềm mình sẽ post kèm liên kết download ở Mediafire nhưng do liên kết hiện thị thường lỗi nên các bạn Copy cả đường dẫn vào Adress của IE nhé. Bài viết rất dài nên mỗi hôm 1 tý:

BÀI 1: ĐỂ MÁY TÍNH KHỞI ĐỘNG TỪ ĐĨA CD

Mục tiêu của bài: Để máy tính khởi động từ đĩa CD để phân vùng và cài đặt Windows từ đĩa CD.
1. Thiết lập Bios:
Tùy theo từng loại main mà ta có cách thiết lập khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại đây: http://tinyurl.com/2coff77

2. Tùy theo từng Main mà ta có thể theo dõi dòng thông báo ở màn hình đen ban đầu xem phím tắt vào Boot Menu là phím nào. Thông thường là ESC (Main Foxconn), F9, F10, F12 tùy dòng Main. Sau khi nhấn xong bạn sẽ có lựa chọn khởi động từ Ổ cứng (HDD), CD hay USB...

BÀI 2: CHIA Ổ ĐĨA CỨNG VỚI Hard Disk Manager 9.57 (DM)

1. Thông thường khi cài đặt hệ điều hành và các phần mềm cho phòng NET. Bạn nên Format trắng và chia phân vùng cho ổ cứng để tránh các lỗi cũ đã phát sinh trong quá trình sử dụng.
Hiren's Boot CD 10.0 tại về tại: http://tinyurl.com/3xcoxgr
Cách chia bạn có thể tham khảo tại: http://tinyurl.com/3xybbea
- Nếu chia làm 2 phân vùng C và D là ổn. ổ C khoảng 20GB là thoải mái rồi.
2. Chắc hẳn nhiều bạn sử dụng PQ MAGIC để chia cũng được, nhưng theo kinh nghiệm thì dùng PQ sau một thời gian dễ lỗi Boot Table hơn DM và hay bị thừa phân vùng 8MB.
3. Khi mình chia ổ cứng bằng DM thì ổ C đã được format c:/s rồi -> Cài xong Win sẽ có dòng lệnh vào DOS mà không phải cài thêm Mini Boot cho ổ C (làm tăng dung lượng ổ C).

BÀI 3: CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS XP
Các bạn tải về và ghi ra đĩa Windows XPSp2OEM hoặc XPSP3 OEM. 2 đĩa này mình đã tải về từ trang gostep.info. Chạy rất mượt và nói chung là chuẩn không cần chỉnh.
XPSP2_OEM: http://tinyurl.com/28ofxv2
XPSP3_OEM: http://tinyurl.com/25ey7j2
Các bạn tải về dùng Winrar giải nén thành file ISO. Sau đó dùng chức năng Burn Image to Disc của Nero hoặc File\Open của Ultra Iso để ghi ra đĩa CD cài đặt Windows.
Ghi chú: Chắc hẳn 1 số bạn sẽ hỏi tại sao không ghost các bản windows đa cấu hình ở trên mạng mà lại cài cho mất công? Minh xin trả lời: Bản Windows đa cấu hình tích hợp sẵn driver thông qua Sysrep hoặc Spat tự động cài driver cho windows khi bung ra gây hiện tượng màn hình xanh chết chóc, nhất là đối với Main Asus. Nên tốt nhất bạn cài Windows từ đĩa sau đó cài Driver từ đĩa Main rồi mình sẽ từng bước tinh chỉnh Windows.

CÀI ĐẶT WINDOWS XPSP2_OEM

1. Bước 1: Bạn khởi động máy và cho đia CD vào để bắt đầu cài đặt.
Khi máy tính hỏi "Press Any key to boot from CD..." thì bạn nhấn Enter để tiến trình cài đặt bắt đầu. Lưu ý: Ta chỉ nhấn để máy tính khởi động từ đĩa CD một lần đầu duy nhất, trong quá trình cài đặt máy tính yêu cầu khởi động lại khi dòng này hiện ra các bạn nhớ không nhấn gì cả nhé!
2. Các lựa chọn trong quá trình cài đặt: Mình đã chụp các bước dừng lại các bạn thực hiện theo ảnh.

Nhấn Enter để tiếp tục


Nhấn F8 để đồng ý các thỏa thuận của Microsoft


Chọn phân vùng C để cài đặt Windows và nhấn Enter để tiếp tục


Nhớ chọn (No Changes) để có dòng lệnh vào DOS khi khởi động Windows (mục đích là chạy được ngay file Ghost.exe trong Dos) và nhấn Enter để tiếp tục.

Các bạn đợi máy tính tự thực hiện tiến trình copy các file trong đĩa CD vào ổ cứng. Máy sẽ tự động khởi động lại và các bạn nhớ không nhấn phím nào cả trong lần hỏi "Press Any key to boot from CD..." nhé!
Tiếp tục tiến trình cài đặt như sau:


Chọn Next để tiếp tục.


Gõ vài dòng cho thương hiệu và thông tin bản Windows của bạn.


Gõ tên máy hiển thị trong mạng Lan, gõ MAY00 để sau này Rename tiết kiệm ít thời gian.


Chọn múi giờ GMT +7 của Hà Nội để sau này khách ngồi biết giờ mà về, đỡ cãi cọ với chủ quán về giờ giấc.


Giữ nguyên Typical Settings và chọn Next


Gõ tên nhóm mạng mà dàn NET bạn đang sử dụng. Tốt nhất cứ để mặc định và chọn NEXT.

Sau bước này các bạn cứ để máy tự cài đặt. Số phút sẽ được rút ngắn dần và tự hoàn thành cài đặt.
Chắc hẳn nhiều bạn hỏi tại sao không có chỗ gõ CDKEY. Mình xin trả lời: Đĩa WINDOWS XP này sẽ có phần đăng ký sau khi cài đặt xong - Đăng ký bản quyền trực tuyến với bác Microsoft hẳn hoi nhé!
Sẽ có trong phần sau.

3. Bước 3: Một vài thao tác chỉnh cơ bản sau khi khởi động Windows XP.


Nhấn OK.


Các bạn nhấn lá chắn X đỏ và chọn dòng Change the way Security Cente Alerts me


Và bỏ các dấu tích đi.
+ Firewall: Tường lửa -> Bỏ để không gián đoạn khi kết nối trò AOE offline.
+ Automatic Update: Tự động cập nhật các bản vá lỗi -> Cái này không cần thiết với hệ điều hành chạy cho phòng NET chúng ta. Sẽ có các bản Fix bổ sung để sao cho mượt trong các thao tác cài đặt sau.
+ Virus Protection: Bảo vệ chống virus -> Chẳng tin tưởng được vì nếu sử dụng mà ngon thì các phần mềm diệt virus khác sinh ra là thừa???. Tắt nó đi để nó đỡ chạy cùng tốn Ram của hệ thống.
-> Nhận OK để kết thúc thao tác này.

Nhấn Chuột phải vào thành Taskbar và chọn Propeties:

Lựa chọn như hình trên.

Tiếp tục chọn nhãn Start Menu:

Thiết lập như hình trên.

4. Đăng ký bản quyền cho bản Windows:
Trước khi thực hiện đăng ký bản quyền các bạn cần kết nối máy tính với Internet vì mình đăng ký thẳng với bác Bin mà. Đa số các dòng máy khi cài windows xong đều tự nhận Card mạng, nếu máy nào chưa tự nhận các bạn sử dụng đĩa Main để cài Card mạng đã nhé!
Lưu ý: Chưa cài VGA và CHIPSET hay Sound vội, để sau khi cập nhật các bản Fix đã (nhất là Fix Sound tránh trường hợp đang dùng thỉnh thoảng mất Sound).
Các bạn tải về bộ đăng ký bản quyền. Trong đó đã có file hướng dẫn cụ thể, bạn mở ra và làm theo hướng dẫn nhé!
Tải về: http://tinyurl.com/2bfra4d

5. Cài đặt các bản HOTFIX và DRIVER:
a, Cài đặt các bản Hotfix
Theo sự hiểu biết của mình cũng như độc các trang web làm ghost thì muốn Windows được nhanh và mượt thì các bản Vá lỗi (hotfix) và chỉnh sửa Registry (Tweak) đóng vai trò lớn.
Các lần lượt tải về và cài đặt các bản vá lỗi sau:
+ kb888111xpsp2.exe: http://tinyurl.com/32kvea2 -> Cái này chính là cài BUSAA cho một số dòng máy, cài cái này thì mới nhận sound chuẩn được. (Đã kiểm tra lại link do nhầm lẫn sang IE8)
+ Hotfix_WindowsXP-KB932823-v3-x86-ENU.exe: http://tinyurl.com/36l2bv8 -> Bản fix này tránh mất sound khi đang dùng bình thường (Một số main đang dùng bình thường thì không thấy tiếng, kiểm tra biểu tựong sound thì thấy mờ đi).
+ Hotfix_WindowsXP-KB958644-x86-ENU.exe: http://tinyurl.com/2vglvpk -> Bản hotfix này giúp bạn nâng cấp SP2 chuẩn để cài Internet Explorer 8.
+ Cài IE8 và Mediaplayer 11: Đối với máy tính ở quán NET, trình duyệt IE8 là chuẩn và đủ. Không cần cài Firefox hay Flock.. cho đỡ nặng máy. Tải về: http://tinyurl.com/33fdd2y
b, Cài đặt Driver:
- Các bạn nên sử dụng đĩa Main kèm theo dàn máy của bạn để cài cho chuẩn.
Đa số các bạn nếu đã cài Windows thì đều biết cài Driver rồi. Nếu bạn nào chưa thạo có thể tham khảo tại: http://tinyurl.com/5p7btr . Mình xin phép không hướng dẫn cụ thể.
- Các bạn nhớ cài đủ cả Chipset, VGA, Sound. Lan thì cài từ các bước trước rồi.
- Bạn nào khó khăn trong cài Driver do mất đĩa hoặc ko rõ driver chuẩn của máy mình là gì có thể sử dụng phần mềm tự dò tìm và tải về miễn phí là phần mềm EasyDriver tại trang web: http://www.drivereasy.com (có hướng dẫn bằng tiếng Anh + hình ảnh luôn).
Lưu ý: Qua sử dụng EasyDriver và SkyDriver (phần mềm cài Driver cho tất cả các loại máy), một số Main sẽ gặp hiện tượng màn hình xanh chết chóc nên mình khuyến cáo các bạn nên sử dụng cách cài Driver như trên.

BÀI 4: Lược bỏ, tinh chỉnh hệ thống Windows và can thiệp Registry

Mình chia sẻ nguyên thư mục các soft sẽ sử dụng để cài đặt. Bạn nào thích Office 2003 thì tự kiếm đĩa cài hoặc có nhu cầu thì Reply để mình Up.
Copy roi paste vào Adress của IE: http://tinyurl.com/259rb7l
Toàn bộ thư mục chia sẻ gồm có các phần mềm sau:
1. ccsetup233.exe: CCleaner 2.33 -> Xóa rác và những gì không cần thiết, quản lý khởi động... Bạn nhớ chọn language là Tiếng Việt để dễ sử dụng.
2. CodecGom.exe: Codec của phần mềm Gomplayer. Gom + Klite Codec được cài cùng nhau thì chơi được gần như 99,9% các định dạng file Video và nhạc.
3. Dang ky ban quyen Windows XP.rar: Giúp đăng ký bản quyền chuẩn của Windows trực tiếp với bác Bil.
4. Deep Freeze Standard 7.0.220.3172.rar: Phần mềm đóng băng cho bạn nào thích sử dụng Deep Free.
5. dfsetup120.exe: Phần mềm Defraggler chống phân mảnh ổ đĩa rất hay. Bạn cũng chọn ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng.
6. DriveSpace_v5.3.4.1.exe: Phần mềm thay đổi biểu tượng cho ổ đĩa theo kiểu win Vista. Rất nhẹ và làm đẹp biểu tượng ổ đĩa của bạn.
7. FlashPlayer.exe: Thỉnh thoảng bạn tải video hay games chơi trực tiếp trên flash nên cài cái này.
8. Foxit Phantom V1.0.2.1123.rar: Không những đọc file PDF mà còn giúp chuyển file Doc sang PDF một cách dễ dàng, nhìn đẹp mắt. Nhẹ ngang với Foxit Reader thế nên tội gì không dùng cái này.
9. GameBoost.v1.3.29.2010.rar: GameBoost của PGWARE sẽ mang đến cho người dùng khả năng chơi Game trực tuyến tốt hơn bằng cách tối ưu hóa các thông số của hệ điều hành và điều chỉnh lại các thông số của đường truyền Internet sao cho phù hợp nhất và hiệu quả nhất. Thao tác đơn giản và giao diện trực quan cũng là những ưu điểm cần nói đến của GameBoost.

10. GameGain.v2.3.29.2010.rar: Các tiện ích tối ưu hóa máy tính phục vụ chơi game luôn là một nhu cầu nóng bỏng của những người mê game PC. Nếu bạn đã có trong tay một tiện ích tăng tốc mà theo bạn là hiệu quả thì GameGain sẽ là đối thủ không thể bỏ qua đấy.

GameGain hoạt động không như một số chương trình khác chỉ đơn thuần dọn dẹp các file rác, file tạm trên ổ cứng, giải phóng phân mảnh, tối ưu hóa bộ nhớ, thay đổi độ ưu tiên… mà tiến hành thay đổi trực tiếp Registry và các file hệ thống nhằm tăng cường khả năng của bộ nhớ, tăng tốc xử lý, đồ họa hoạt ảnh, mức độ làm tươi, tốc độ băng thông.

Chương trình còn hiệu chỉnh các thiết lập và những chuyển đổi cơ bản của hệ thống nhằm tăng cường khả năng chịu đựng các lỗi sai sót, đồng thời tiến hành phân tích sâu hệ thống, chẩn đoán, tìm kiếm và sửa chữa những vấn đề tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

Ngoài ra, với giao diện thân thiện và rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần chọn hệ điều hành và bộ xử lý hiện hành rồi nhấn nút Go để chương trình tiến hành tối ưu hóa hệ thống, xong bạn khởi động lại máy tính và chơi game thoải mái.

11. GOMPLAYERENSETUP.EXE: Xem mục 2.
12. Hotfix_WindowsXP-KB932823-v3-x86-ENU.exe: Xem phần trên.
13. Hotfix_WindowsXP-KB958644-x86-ENU.exe: Fix Windows XP2 để cài được IE 8.
14. IDM 5.19 Beta 3.rar: Trình tăng tốc Internet Download Manager. Bạn nhớ đừng Update để không bị đăng ký lại khi đã Crack rồi.
15. IDM_518.rar: Đọc mục 14.
16. IE8 - Mediaplayer 11.rar: IE8 và Mediaplayer 11 -> Trình duyệt web và chơi nhạc mới nhất cho SP2. Không thể thiếu cho Windows của bạn.
17. install_flash_player_ax.exe: Bổ sung Flash cho IE để xem được video trực tuyến hoặc quản cáo.. dạng flash trong khi duyệt web.
18. kb888111xpsp2.exe: Đọc lại phần trên -> Buss AA cho sound.
19. Media Player Classic 5.8.3_Full.exe: Klite Codec -> Đọc mục 2.
20. PcMedik 6.4.12.2010.rar: Nếu đã quá mệt mỏi vì máy tính của mình thường xuyên bị treo, thường xuất hiện các thông báo lỗi khó hiểu, hay máy chạy quá chậm, bạn hãy “tiêm” cho máy tính của mình một “liều thuốc” PcMedik, đảm bảo kết quả đạt được sẽ trên cả sự mong đợi!
PcMedik là tiện ích tối ưu hóa máy tính, làm cho nó hoạt động trơn tru và ít bị lỗi hơn. Không những thế, với những thuật toán độc đáo, chương trình còn giúp tăng tốc máy tính của bạn để bạn luôn “lướt êm" trên xa lộ thông tin, không còn chịu cảnh ngồi đợi máy tính hoạt động với tốc độ “một trăm cây chuối/giờ”.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, không đòi hỏi phải có nhiều kiến thức về tin học. Sau khi chạy chương trình, bạn chọn hệ điều hành mà mình đang sử dụng tại mục Operating System, chọn bộ vi xử lý tại mục Processor Type. Tại thanh trượt Repair Setting, nếu bạn kéo về phía Heal, PcMedik sẽ tối ưu hóa để máy tính của bạn hoạt động trơn tru hơn; nếu kéo về phía Heal & Boost, chương trình không những làm cho máy tính của bạn ổn định mà còn tăng tốc để máy chạy nhanh hơn.

21. Registry.rar: Tweak - Chỉnh sửa Registry đã được đóng gói, chỉ cần nháy đúp chuột là các tùy chỉnh Registry sẽ thay đổi theo sự thiết lập đã đặt. Cái này do mình sưu tập từ các bản Ghost của các Pro. Giúp khởi động, tắt máy, tốc độ hiển thị menu, tốc độ duyệt web.... nhanh hơn rất nhiều. Mình sẽ hướng dẫn cụ thể phần sau.
22. Shadow Defender VN.rar: Ai không thích DeepFree đóng băng thì dùng cái này cũng ngang ngửa, tùy theo sở thích của bạn để đóng băng cho dàn máy nhà bạn.
23. StarDock Fences.rar: Một chút trang trí cho màn hình, giúp bạn có thể phân chia màn hình thành từng mảng cho dễ quản lý như: Games Online, Games Offline, Ứng dụng, ... thành từng nhóm.
Mải mê với công việc và bất chợt những phút nghỉ giải lao bạn bỗng giật mình khi nhìn thấy một desktop cực kì bừa bộn với chồng chất các tập tin, thư mục liên quan đến khối công việc từ trước tới nay. Do đó, bạn quyết định tu sửa dọn dẹp lại desktop sao cho gọn gàng đồng thời dễ quản lý nhất

24. SysSpec.exe: Xem nhanh cấu hình máy tính. Cái này không bắt buộc nhưng bạn nào thích show hàng họ nhà mình cho khách thì có cũng hay.
25. The_KMPlayer_1435.exe: Trinh chơi nhạc hay và đẹp mắt. Với 1 máy tính quán NET thì với mình KM Player, Klite Codec, MediaPlayer, GomPlayer là cần và đủ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Toàn phần mềm nhẹ.
26. TuneUp_9.0.4300.10_Portable_English.rar: Mình sử dụng cái này để bỏ mũi tên ở dưới mỗi Short Cut trên màn hình cho đẹp mắt. Sau khi chạy bạn chọn Vsual Style -> Bên trái chọn Apperance of Icon -> Bên phải bỏ dấu tích Show shortcut arrow. -> Apply hoặc OK là thoát.
27. UniKey 4.0.8 Final.rar: Bộ gõ tiếng Việt Unikey chuẩn không cần chỉnh.
28. USB Disk Security.rar: Cảnh báo và ngăn chặn Virus xâm nhập máy tính qua USB.
29. Vietnamese Font Full.msi: Cài cái này để bổ sung font full cho hệ thống mà không cần cài Vietkey.
30. VKey07_Setup.exe: Thêm bộ gõ Vietkey2007 cho những ai không quen dùng Unikey.
31. WHU_1.5_Setup.exe: WinHeal Utilities. Khôi phục file ẩn ở USB cũng như từng ổ đĩa do virus pro không phải nói. Thử thì thấy hiệu quả.
32. WinRAR 3.90.exe: Nén và giải nén tài liệu -> Chắc không phải hướng dẫn gì.
33. ymsgr1000_1241_vn.exe: Bộ cài Yahoo Messenger (CHAT) 10.0 tiếng Việt.
34. ymsgr1000_1270_us.exe: Bộ cài Yahoo Messenger (CHAT) 10.0 tiếng Anh -> Tùy sở thích mà bạn chọn tiếng Việt hay tiếng Anh cho dàn NET của mình.

Trên đây là tổng hợp các Soft rất hay, gần như mini soft nên không phải nghĩ ngợi là nặng quá hay không. Nhưng tùy sở thích mà các bạn có thể cài thêm hoặc bớt cách phần mềm bạn cảm thấy không cần thiết.

Kòn nữa...
Tobe Continued ...

HÃY NHẤN NÚT CẢM ƠN ĐỂ CỔ VŨ TINH THẦN CŨNG NHƯ THÔNG BÁO CHO CHỦ TOPIC BIẾT CÓ NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN BÀI VIẾT NÀY KHÔNG NHÉ!

thay đổi nội dung bởi: carcassonno, 27-07-2010 lúc 05:32 PM .

Được cảm ơn 66 lần tại 26 bài viết.
Thanks
The Following 32 Users Say Thank You to carcassonno For This Useful Post:
01689 (29-07-2010), anhcl (20-09-2010), anhtrung_bn (24-08-2010), bangthanh (05-08-2010), binh712a3 (04-08-2010), binhminhoi2003 (01-10-2010), chuatesoul (06-08-2010), cuconvl (06-08-2010), ducthinhkt1977 (22-08-2010), dungot (05-08-2010), gamechet (27-07-2010), hanmactu (22-08-2010), henwata (29-07-2010), hoahanhvnn (04-08-2010), hoang755 (06-08-2010), kingvntnvn (28-07-2010), ksdtcang (07-09-2010), lychuong1 (22-07-2010), minhquanhd86 (22-09-2010), mymother_123 (22-07-2010), nhannhunganna (10-09-2010), nunana (22-08-2010), phuc077 (26-07-2010), QVietnet (09-09-2010), sola11 (26-07-2010), thanhcoleo (05-08-2010), themvao (23-07-2010), thienbao (22-08-2010), toanliem (23-08-2010), tpvu1984 (01-10-2010), tranhung7772000 (25-07-2010), tri1122 (23-08-2010)
  #2  
Củ 22-07-2010 , 09:15 PM
nguyenhoangnam78 nguyenhoangnam78 vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên năng động

Thành viên thứ: 6948
Mặc định

oach tưởng cái ji chứ cái này thì ai mà chả bít trùi ui

Được cảm ơn 14 lần tại 12 bài viết.
Thanks
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới nguyenhoangnam78:
sola11 (26-07-2010)
  #3  
Củ 22-07-2010 , 09:51 PM
mymother_123 mymother_123 vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Trẻ con

Thành viên thứ: 95205
Tham gia ngày: 22-07-2010
Đến từ: Hoàng Mai-Hà Nội
Bài gửi: 2
Điểm: 0
Mặc định

hướng dẫn tiếp đi anh ơi thế hôm nay trời không mưa nữa à anh. Làm phiền anh tí cho em chút kinh nghiệm cài win nhất là các tinh chỉnh sao cho hiệu quả và nhanh máy!Cảm ơn anh!

Được cảm ơn 1 lần tại 1 bài viết.
Thanks
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới mymother_123:
lychuong1 (22-07-2010)
  #4  
Củ 22-07-2010 , 11:05 PM
Avatar của lychuong1
lychuong1 lychuong1 vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên nhiệt tình

Thành viên thứ: 88823
Tham gia ngày: 16-05-2010
Đến từ: duc hoa_long an
Bài gửi: 386
Điểm: 172
Mặc định

[quote=nguyenhoangnam78;148073]oach tưởng cái ji chứ cái này thì ai mà chả bít trùi ui
người thỉ biết cái này người thì biết thứ kia [ bạn tưởng bạn rành lắm sao ] poss thử bài có ý nghỉa xem

Được cảm ơn 67 lần tại 50 bài viết.
Thanks
  #5  
Củ 22-07-2010 , 11:25 PM
vidaituong vidaituong vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên nhiệt tình

Thành viên thứ: 93648
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi nguyenhoangnam78 Xem bài viết
oach tưởng cái ji chứ cái này thì ai mà chả bít trùi ui
Bạn tưởng bạn là ai,giỏi lắm ah ?Lúc đầu làm quen với máy tính bạn có biết cái quái gì không ?
Chán

Được cảm ơn 184 lần tại 149 bài viết.
Thanks
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới vidaituong:
lychuong1 (28-07-2010)
  #6  
Củ 24-07-2010 , 10:08 AM
anhtimem anhtimem vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên nhiệt tình

Thành viên thứ: 84633
Tham gia ngày: 01-04-2010
Đến từ: 447/7 tran hung dao p cau kho q1 tp CHM
Bài gửi: 152
Điểm: 22
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi nguyenhoangnam78 Xem bài viết
oach tưởng cái ji chứ cái này thì ai mà chả bít trùi ui
Có ai sanh ra biết gi đâu học nữa học mãi đến khi gần chết lại đổi sang học tụng kinh Phật Pháp
Ngừoi ta nói trời mưa không việc gì làm buồn pos bài cho anh em học hỏi
người biết rồi ... người không biết đều có ích ban ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
KHÔNG NÓI RA >>>>KHÔNG AI NÓI MÌNH BỊ CÂM ĐIẾC

Được cảm ơn 35 lần tại 26 bài viết.
Thanks
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới anhtimem:
lychuong1 (28-07-2010)
  #7  
Củ 25-07-2010 , 09:51 AM
carcassonno carcassonno vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên năng động

Thành viên thứ: 53795
Mặc định

Spam up cái này lên đầu đã. Thấy nhiều bác tải về không biết đã chạy đến bước này chưa mà không thấy í kiến gì cả!

Được cảm ơn 66 lần tại 26 bài viết.
Thanks
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới carcassonno:
lychuong1 (28-07-2010)
  #8  
Củ 25-07-2010 , 11:38 AM
Avatar của tranluanth
tranluanth tranluanth vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên nhiệt tình

Thành viên thứ: 87331
Tham gia ngày: 29-04-2010
Đến từ: 240/9f5-al-qaeda
Bài gửi: 490
Điểm: 57
Mặc định

hôn nay bão số 2 nè viết bài tiếp đi bạn, cho ace nào ko biết để học hỏi /////////////////////////thank

Được cảm ơn 136 lần tại 104 bài viết.
Thanks
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tranluanth:
lychuong1 (28-07-2010)
  #9  
Củ 25-07-2010 , 12:01 PM
thienphung thienphung vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên năng động

Thành viên thứ: 92094
Tham gia ngày: 19-06-2010
Đến từ: angiang
Bài gửi: 48
Điểm: 32
Mặc định

Cám ơn Bạn đã úp bài thật bổ ích .Bạn up tiếp nữa đi Bạn, làm ơn thì làm ơn cho chót ,Để anh em cùng tham khảo....Bạn nào biết rồi cũng ko nên spam người ta , hảy tôn trọng lòng tốt cũa người ta chứ ! có ai mà biết Bạn biết rồi hay chưa biết đâu ? nên nhớ ở đây là diễn đàn , mục đích là cùng nhau đóng góp những cái hay cái đẹp để cho phòng nét càng ngày càng tốt hơn. chứ ko phải là nơi để tranh tài cao thấp.
"một chút góp sức nhỏ , tuy nhỏ nhưng nhiều sự góp sức lại cùng tạo nên thành quả to."
một lần nữa Tôi xin cám ơn chủ top poss bài này nhá !

Được cảm ơn 7 lần tại 7 bài viết.
Thanks
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới thienphung:
lychuong1 (28-07-2010)
  #10  
Củ 26-07-2010 , 10:57 AM
carcassonno carcassonno vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên năng động

Thành viên thứ: 53795
Mặc định Hướng dẫn từ A -> Z (tiếp)

Nội dung đã được di chuyên lên trên dễ theo dõi.

thay đổi nội dung bởi: carcassonno, 27-07-2010 lúc 05:29 PM .

Được cảm ơn 66 lần tại 26 bài viết.
Thanks
The Following 4 Users Say Thank You to carcassonno For This Useful Post:
dan0201 (30-03-2014), lychuong1 (28-07-2010), nganxaugai (01-10-2010), phuc077 (26-07-2010)
Trả lời Gửi Ðề Tài Mới
Trở lại   Phan mem quan ly phong net (tiem net) NETCAFE ỔN ĐỊNH SỐ 1 > KINH NGHIỆM BẢO TRÌ PHÒNG MÁY > Sự cố máy tính - Giải quyết ngay !
Xem Thống Kê Mới Hướng dẫn cài đặt A->Z một hệ điều hành chuẩn cho tiệm NET
Ðiều Chỉnh
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

BAO BONG DA, TIN BONG DA, Ipad, nhac, Tra cứu điểm thi đại học 2013, Điểm chuẩn đại học năm 2012, Dap an de thi dai hoc 2013, Hai Mr bean, iphone 5, tom and jerry, Cuoi, mp3, Nghe nhac, TIN THE THAO, Ket qua xo so, phu nu, game, GAME HAY, lam dep, THOI TRANG, phu nu mang thai, nhac, hinh nen dien thoai, nhac chuong hay, viec lam, tuyen dung, am thuc, THE THAO, BONG DA, bong da 24h, ket qua bong da, bong da anh, Truyen tinh yeu, gia vang, ngoc trinh, hai hoai linh 2013, Lich thi dau bong da Anh 2013, thoi trang xuan 2013, hai xuan 2012, hai tet 2013, hai xuan bac 2013, hai xuan hinh 2013, hai chien thang 2013, BÁO PHỤ NỮ
Thành viên tích cực
thaotrangtq 52698
linh000 29220
thanhhaitt 27713
commando 26926
yeugaidep 21699
manhtuantt 18170
ngocanh@ 16458
kinhdoanh1 15210
buonmaytinh 14189
hungnv 13987