Google SketchUp Pro 7,1 Full + Crack - Phan mem quan ly phong net (tiem net) NETCAFE ỔN ĐỊNH SỐ 1
  #1  
Củ 22-06-2010 , 02:14 PM
bean337 bean337 vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Đang tập đi

Thành viên thứ: 92382
Mặc định Google SketchUp Pro 7,1 Full + Crack

Google SketchUp Pro 7 là một bộ tính năng mạnh mẽ và các ứng dụng cho sắp xếp công việc chuyên nghiệp 3D của bạn. SketchUp Pro 7: Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ mô hình 3D SketchUp Pro bao gồm tất cả các mô hình trực quan, trực quan và tính năng cộng tác của SketchUp 7. Ngoài ra, tạo ra bảng báo cáo dựa trên các thực thể trong mô hình của bạn.

Giao diện 2: Tạo tài liệu chuyên nghiệp và trình bày Sản xuất đa trình bày trang, tài liệu, thiết kế và bản vẽ thi công đơn giản. Thêm kích thước, chú thích, văn bản, hình ảnh và đồ họa để tạo ra kế hoạch quy mô, độ cao, isometric và xem quan điểm. Chia sẻ tài liệu như cao-res in, PDF và hiển thị trên màn hình slide.
Nhập khẩu và xuất khẩu: Trao đổi dữ liệu với mô hình CAD và các công cụ phần mềm khác Với SketchUp Pro 7, bạn có thể nhập khẩu và xuất khẩu các tập tin trong một số 2D và 3D định dạng, bao gồm DXF, DWG, 3DS, OBJ, XSI, EPS, PDF và nhiều hơn nữa.

Năng động, hợp phần: Thực hiện mô hình thông minh hơn với hành vi tùy chỉnh và thuộc tính Thêm thuộc tính tùy chỉnh mở rộng các mô hình tính hữu dụng của bạn. Xây dựng các thành phần cấu hình được dễ dàng cho mọi người sử dụng.
Style Builder: Tạo tùy chỉnh, sketchy-cạnh hiển thị Styles for SketchUp Đảm bảo rằng bản vẽ của bạn sẽ trông hoàn toàn độc đáo bằng cách tạo Styles riêng của bạn. Cơ sở chúng trên nét bạn thực hiện với bút mực, bút chì, bút hoặc bất cứ điều gì khác.

Có gì mới trong Google SketchUp 7
Nhanh chóng và đáng tin cậy Chúng tôi đã thực hiện SketchUp thậm chí trực quan hơn, thêm vào các công cụ cho người sử dụng quyền lực, và làm cho nó dễ dàng hơn để tìm và chia sẻ với các mô hình trên thế giới.

Chúng tôi đã thực hiện SketchUp dễ dàng hơn để sử dụng. Với cạnh đó tự động ngắt cạnh khác, nơi họ qua, các đối tượng có đủ thông minh để biết làm thế nào họ phải ứng xử khi bạn tương tác với họ, và bản vẽ gợi ý được rõ ràng và nhất quán hơn, Google SketchUp 7 là SketchUp trực quan nhất bao giờ hết.

Đó là tất cả về sự hợp tác và chia sẻ. Trong SketchUp 7, bạn có thể tìm kiếm các mô hình trong 3D Warehouse của Google ngay từ trình duyệt của Hợp phần, mất tín dụng cho những gì bạn đóng góp, theo dõi các cộng tác viên của bạn, và nói chung bask trong sáng của biết bạn đang là một phần của cộng đồng 3D trên toàn thế giới .

CHUYÊN NGHIỆP Có nhiều hơn trong SketchUp Pro. Giao diện chính thức ra bản beta và sẵn sàng để đi. Giao diện 2 là nhanh hơn, tin cậy hơn và bao gồm rendering véc tơ,

Google SketchUp Pro 7,1 Full DOWNLOAD
nếu download không được thì xem hướng dẩn TẠI ĐÂY

Được cảm ơn 4 lần tại 3 bài viết.
Thanks
Trả lời Gửi Ðề Tài Mới
Trở lại   Phan mem quan ly phong net (tiem net) NETCAFE ỔN ĐỊNH SỐ 1 > KHO TIỆN ÍCH DÀNH CHO PHÒNG NET > Các tiện ích hay hữu ích khác
Xem Thống Kê Mới Google SketchUp Pro 7,1 Full + Crack
Ðiều Chỉnh
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

BAO BONG DA, TIN BONG DA, Ipad, nhac, Tra cứu điểm thi đại học 2013, Điểm chuẩn đại học năm 2012, Dap an de thi dai hoc 2013, Hai Mr bean, iphone 5, tom and jerry, Cuoi, mp3, Nghe nhac, TIN THE THAO, Ket qua xo so, phu nu, game, GAME HAY, lam dep, THOI TRANG, phu nu mang thai, nhac, hinh nen dien thoai, nhac chuong hay, viec lam, tuyen dung, am thuc, THE THAO, BONG DA, bong da 24h, ket qua bong da, bong da anh, Truyen tinh yeu, gia vang, ngoc trinh, hai hoai linh 2013, Lich thi dau bong da Anh 2013, thoi trang xuan 2013, hai xuan 2012, hai tet 2013, hai xuan bac 2013, hai xuan hinh 2013, hai chien thang 2013, BÁO PHỤ NỮ
Thành viên tích cực
thaotrangtq 52698
linh000 28129
commando 26926
thanhhaitt 26771
yeugaidep 21697
manhtuantt 18170
ngocanh@ 16458
kinhdoanh1 15019
buonmaytinh 14189
hungnv 13987