Bình chọn phần mềm đóng băng ổ cứng + Link Download - Phan mem quan ly phong net (tiem net) NETCAFE ỔN ĐỊNH SỐ 1
Trở lại   Phan mem quan ly phong net (tiem net) NETCAFE ỔN ĐỊNH SỐ 1 > KHO TIỆN ÍCH DÀNH CHO PHÒNG NET > DeepFreeze - DriverVacine – Các PM đóng băng khác
Xem Thống Kê Mới Bình chọn phần mềm đóng băng ổ cứng + Link Download
Xem Kết Quả Phiếu: Bạn thích nhất và đang Sử Dụng PM Đóng Băng Nào ?
Deep Freeze Standard & Enterprise Edition 7.0.220.3172 31 68.89%
Shadow Defender 1.1.0.278 4 8.89%
ShadowUser Pro 2.5 0 0%
Power Shadow 2.6 0 0%
Returnil Virtual System 0 0%
Drive Vaccine PC Restore Plus 9.0 12 26.67%
Disk Write Copy Professional Edition 1.0 2549 1 2.22%
CLEAN SLATE 4.0 0 0%
Windows SteadyState 2.5 0 0%
Nhiều lựa chọn. Số người bỏ phiếu: 45. Bạn không thể bỏ phiếu trong cuộc bình chọn này

Trả lời Gửi Ðề Tài Mới
 
LinkBack Ðiều Chỉnh
  #1  
Củ 26-07-2010 , 01:35 PM
Avatar của giang.buitruong
giang.buitruong giang.buitruong vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
.

Thành viên thứ: 91100
Tham gia ngày: 08-06-2006
Bài gửi: 8,318
Điểm: 3,442
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới giang.buitruong
Thumbs up Bình chọn phần mềm đóng băng ổ cứng + Link Download

Deep Freeze Standard & Enterprise Edition 7.0.220.3172Deep Freeze Standard là phần mềm có tác dụng chống ghi bất cứ thứ gì lên đĩa cứng, DeepFreeze (DF) được nhiều phòng máy tính công cộng ưa dùng.

Giải pháp mà Deep Freeze đưa ra là "đóng băng" tất cả các ứng dụng cũng như hệ điều hành, thiết lập chế độ bảo quản toàn bộ cấu hình, tập tin hệ thống. Nó được đánh giá như một phương án bảo vệ máy tính tức thời, đơn giản mà hiệu quả.

Xây dựng trên nền tảng sức mạnh của Deep Freeze Standard, ứng dụng cung cấp khả năng triển khai tập trung cũng như các tùy chọn linh hoạt được tăng cường để quản lý tùy biến các môi trường tính toán lớn.

Kiểm soát và an ninh

* Mã hóa tài khoản quản trị cấu hình với mã an ninh độc nhất và tùy biến
* Các mật khẩu tạo sẵn sử dụng trên máy trạm hay thông qua điều khiển dòng lệnh với các ngày giờ kích hoạt và hết hạn khác nhau
* Tạo các mật khẩu mã hóa một lần hay một ngày
* Khóa chuột và bàn phím trong giai đoạn bảo trì


Các tùy chọn thiết lập

* Tạo các tập tin cài đặt tùy biến thông qua tài khoản quản trị cấu hình
* Các ổ đóng băng chọn trước và tùy chọn các ổ cố định đóng băng hay mở khóa
* Lên lịch tự động khởi động lại/tắt máy
* Lên lịch tắt máy sau một thời gian hệ thống không hoạt động
* Lên lịch thời hạn mở băng bảo trì để tiến hành các cập nhật Windows hay chạy một tập tin .bat tùy chọn để nâng cấp các danh sách nah65n diện virus thông qua kết nối mạng hay qua máy chủ SUS/WSUS.


Các tùy chọn linh động

* Tạo một phân vùng ảo trên máy trạm có thể dùng để trữ chương trình, các tập tin lưu lại, hay các thay đổi cố định
* Ấn định dung lượng và hệ thống tập tin của vùng tháo băng (lên đến 100GB trên NTFS)
* Ấn định chế độ ẩn/hiện của biểu tượng Deep Freeze trên khay hệ thống với Chế độ ẩn
* Quản lý cài đặt Deep Freeze từ xa với điều khiển dòng lệnh

Khả năng khởi động phục hồi của Deep Freeze giảm đáng kể chi phí sở hữ công nghệ nhờ giảm thiểu một lượng lớn thời gian và phí tổn bảo trì và xây dựng lại máy tính. Các máy trạm Deep Freeze có thể dễ dàng được kiểm soát và cấu hình thông qua giao diện Enterprise Console, cũng như không đòi hỏi phải bảo trì hay cập nhật danh sách tập tin.

Enterprise Console

* User Workstation Seed cho cài đặt và liên lạc máy trạm
* Tạo các tập tin cài đặt tùy biến thông qua tài khoản quản trị cấu hình
* Thay đổi lịch bảo trì và tắt/khỏi động lại trực tiếp
* Bật máy trạm bằng công nghệ Wake-on-LAN
* Quản lý các máy trạm dễ dàng với các nhóm người dùng ấn định
* Nhanh chóng lập danh sách các nhóm với các bộ lọc tự động thông minh
* Nâng cấp các tập tin cài đặt sẵn có tự động

Các tùy chọn mạng mở rộng

* Liên lạc với các máy trạm qua LAN, WAN hay cả hai
* Thiết lập số cổng tùy biến để sử dụng với Enterprise Console
* Tạo nhiều console từ xa với trình quản lý dịch vụ máy chủ của Deep Freeze

Link tham khảo và download:
Deep Freeze Standard & Enterprise Edition 7.0.220.3172


Shadow Defender 1.1.0.278
Giải pháp hoàn hảo cho việc đóng băng hệ thống

Giống như những chương trình đóng băng máy tính khác, ShadowDefender cho phép hệ thống chạy trong một môi trường ảo. Mọi sự tấn công của virus hay những sự cố khác chỉ xảy ra trong môi trường ảo này nên khi restart máy, mọi thứ sẽ trở lại yên ổn như xưa.

Với ShadowDefender, bạn sẽ chạy hệ thống ở một môi trường ảo, được gọi là Shadow mode. Nếu có bất cứ sự tấn công nào xảy ra do virus, spyware, worm... bạn chỉ việc khởi động máy lại, Windows của bạn lại trở về y như cũ và không bị chút tổn hại nào.

Trong lúc đó, bạn vẫn có thể save dữ liệu của mình trong môi trường thật bằng cách ấn định trước những thư mục nào không cần sự bảo vệ ảo này. Cơ chế hoạt động của Shadow Defender cũng tương tự như những chương trình đóng băng máy tính khác nhưng điểm đặc sắc của nó là dung lượng thật sự nhỏ gọn.


Các tính năng chính :

1. Ngăn chặn bất kỳ virus.
2. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
3. Tiết kiệm được chi phí bảo trì hệ thống máy tính.
4. Sử dụng Internet an toàn hơn.

Hỗ trợ các hệ điều hành : Windows 2000 /XP /2003 /Vista/Windows 7.


Link tham khảo và download:

Shadow Defender 1.1.0.325 - Phần mềm đóng băng gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ


ShadowUser Pro 2.5
Đóng băng an toàn cho máy tính rất đỉnh


- Tạo sự an toàn hơn cho tài khoản admin vì ShadowUser không đòi hỏi thiết lập password, do đó khi không cần sử dụng thì dễ dàng gỡ bỏ. Nếu bạn quên password của DeepFreeze thì hơi bị gay đấy!

- Trong quá trình sử dụng, nếu bạn ưng ý phần mềm nào mà không muốn cài đặt lại nó khi tắt chế độ ShadowMode thì ShadowUser cho phép bạn lưu lại cấu hình hệ thống ngay lúc này. Riêng với DeepFreeze thì bạn phải làm lại từ đầu.


- Không thể chạy ShadowUser bằng phím tắt, chỉ có tài khoản Administrator mới có đủ quyền để điều khiển ShadowUser.

Nếu cần "thử nghiệm" trước khi dùng chính thức, bạn nên sao lưu ổ C (hay ổ cài Windows) bằng Norton Ghost rồi cài ShadowUser lên ổ C. Khi không dùng nữa thì restore ổ C để xóa mọi vết tích của ShadowUser

Link tham khảo và download:
ShadowUser Pro 2.5 - đóng băng an toàn cho máy tính rất đỉnh


Power Shadow 2.6
Đóng băng ổ cứng mạnh hơn cả Deep FreezeKhi nói đến phần mềm đóng băng hệ thống, có lẽ mọi người sẽ nghĩ đến cái tên Deep Freeze và Shadow Defender.

PowerShadow ngược lại với hai phần mềm trên, vô cùng cứng nhắc khi thực hiện việc đóng băng. Ở chế độ đóng băng của PS, bạn không thể thực hiện bất cứ việc sao lưu hay tác động với dữ liệu trên phân vùng sao lưu. Kết thúc quá trình làm việc, PS sẽ cảnh báo bạn về việc mất mát dữ liệu để bạn có thể nhanh chóng sao lưu các dữ liệu này lên phân vùng khác.

Tuy nhiên, PS vẫn vượt trội hơn Deep Freeze khi cho phép người dùng lựa chọn chế độ đóng băng một phần hay toàn phần. Ở menu khởi động trước khi vào Win, bạn cũng sẽ được lựa chọn chế độ đóng băng hay không đóng băng phân vùng sử dụng.

Ưu điểm:

- Có 2 chức năng đóng băng bằng cách lựa chọn trước khi vào Win (hiện lên các lựa chọn giống như lựa chọn để vào WinXP hay Vista).
- Có 2 chức năng bảo vệ : Bảo vệ ổ chứa Win (mặc định C:\) và thứ hai là bảo vệ tất cả. Bảo vệ tất cả không được mặc định, các bạn phải vào Setting để đánh dấu chọn vào Full Shadow.

- Bảo vệ hoàn toàn máy khỏi hiểm hoạ "chết chóc" do virus và những thứ tương tự.

Link tham khảo và download:
Power Shadow 2.6 - Đóng băng ổ cứng mạnh hơn cả Deep Freeze


Returnil Virtual System
Công cụ đóng băng nhỏ gọn & miễn phí


Chắc hẳn các bạn cũng không quá xa lạ với những cái tên như DeepFreeze hay ShadowUser và công dụng của chúng. Đó là những công cụ có khả năng “đóng băng” máy tính, nhờ đó mọi dữ liệu trên đĩa cứng cũng như trạng thái hoạt động của hệ điều hành được lưu trữ và bảo vệ an toàn tránh khỏi mọi thay đổi ngoài ý muốn, nhất là sự phá hoại của virus. Nhờ chúng, bạn sẽ không cần dùng đến các công cụ antivirus quá tốn tài nguyên của hệ thống và luôn phải cập nhật thường xuyên. Nhưng đối với những người mới làm quen với máy tính thì việc sử dụng tốt hai công cụ nêu trên là việc khá khó khăn. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn một công cụ hoàn toàn miễn phí, cũng có cùng chức năng nhưng dễ sử dụng hơn là Returnil Virtual System.Những điểm nổi bật của RVS:

- Hoàn toàn miễn phí cho người dùng gia đình.
- Hoạt động ổn định và nhanh chóng, không làm chậm hệ thống vào lúc khởi động.
- Nhỏ gọn, giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.
- Có thể kích hoạt chế độ đóng băng tức thì mà không cần phải khởi động lại hệ thống, đây được coi là điểm nổi bật của RVS so với các đối thủ khác.
Sau khi cài đặt hoàn tất, khi khởi động Windows, sẽ có một biểu tượng có chữ R đảo ngược nằm ở khay hệ thống (nếu có màu xanh thì chương trình đang ở trạng thái chưa được kích hoạt). Hoặc ở phía trên của màn hình, bạn có thể nhìn thấy chữ Returnil. Bạn hãy bấm đôi vào biểu tượng dưới khay hệ thống hoặc menu phía trên để mở giao diện chính của chương trình.
- Change Protection Mode: cũng trong cửa sổ làm việc chính của chương trình, tại mục Protection Mode bạn sẽ thấy trạng thái của hệ thống (được bảo vệ hoặc chưa - ON hoặc OFF), và mục Change Protection sẽ giúp thay đổi trạng thái này. Để thay đổi bạn chỉ việc đánh dấu vào mục Turn the Protection feature ON (hoặc OFF), bấm OK và khởi động lại hệ thống.
- Session Lock: đây là chức năng được đánh giá là nổi bật của RVS, có khả năng đóng băng nhanh mà không cần phải khởi động lại hệ thống. Để sử dụng chức năng này, đơn giản bạn chỉ cần bấm vào mục Session Lock, một thông báo hiện ra nhắc nhở bạn nên lưu mọi tài liệu lại và có muốn sử dụng tính năng này hay không, bấm OK để đồng ý. Vậy là từ giờ, mọi thay đổi của bạn đối với phân vùng hệ thống (chứa hệ điều hành) đều mất hiệu lực, bạn có thể sử dụng tính năng này trong rất nhiều việc chẳng hạn như vọc thử registry hay cài đặt vào hệ thống một phần mềm mới... Chức năng Session Lock sẽ mất hiệu lực khi khởi động lại hệ thống.
- Password Settings: cho phép bạn thiết lập mật khẩu để truy xuất nhằm ngăn chặn mọi sự thay đổi của người khác đối với chương trình. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy đánh dấu vào mục Restrict program access, sau đó bấm chọn Modify Password và điền mật khẩu vào cửa sổ hiện ra rồi bấm OK để xác nhận.
- Virtual Partition: đây cũng là một chức năng khá hữu ích của chương trình. Khi hệ thống được đóng băng bảo vệ, mọi thay đổi trên hệ thống đều không được lưu lại, vì thế chương trình cung cấp cho bạn một phân vùng ảo để lưu tạm dữ liệu chưa xử lý xong như các văn bản, tài liệu... Khi chức năng bảo vệ được kích hoạt thì các thay đổi với dữ liệu trên phân vùng ảo sẽ vẫn được lưu lại, không hề bị ảnh hưởng khi hệ thống khởi động lại. Tính năng này được thiết lập khi cài đặt chương trình, bạn sẽ tùy chọn dung lượng (tùy vào mỗi hệ thống mà dung lượng tối đa của phân vùng ảo sẽ khác nhau) và tên cùng với ký tự cho phân vùng ảo này. Để kích hoạt phân vùng ảo mỗi khi Windows khởi động, trong mục Other Settings (ở phía khung trái cửa sổ làm việc chính), tại thẻ Virtual Partition bạn đánh dấu vào mục Mount Virtual Partition automatically at Windows boot. Bạn cũng có thể bấm chọn Dismount (Mount) the Virtual Partition để kích hoạt hoặc tắt phân vùng ảo.
Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi các thiết lập khác cho RVS trong mục Other Settingsnhư giao diện, ngôn ngữ hoặc tổ hợp phím tắt để gọi nhanh chương trình.

Link tham khảo và download:
Returnil Virtual System: Công cụ đóng băng nhỏ gọn & miễn phí


Drive Vaccine PC Restore Plus 9.0
Phần mềm đóng băng Pro cho phòng net !:Drive Vaccine PC Restore Plus (Client)

Drive Vaccine PC Restore Plus Hiện tại nó là số 1 về phần mềm đóng băng dùng cho phòng net.
Một số điểm nổi trội phần mềm đóng băng Drive Vaccine PC Restore Plus và các phần mềm trước ( Như: DeepFreeze, DriverVacine phiên bản trước . . .)

1 – DeepFreeze, DriverVacine phiên bản trước :
Mở máy - thực hiện lệnh “rả băng” – khởi động lại máy - thực hiện cập nhật - thực hiện lệnh “ đóng băng “ - khởi động lại máy - cho khách hàng sử dụng.
( Sau khi mở máy,phải qua hai lần khởi động mới có thể giao cho khách hàng sử dụng )

2 – Phần mềm Drive Vaccine PC Restore Plus :
Mở máy - thực hiện cập nhật - thực hiện lệnh “ update workstations baseline “ – cho khách hàng sử dụng.( không cần phải khởi động lại máy )
Đối với DV Plus không có khái niệm “đóng băng”,”rã băng” như trước ; mà nó chỉ có baseline nói nôm na là một ảnh chụp hiện trạng đĩa vào một thời điểm nào đó.Như vậy,khách hàng tuỳ thích vọc máy tính ,khi máy tính khởi động lại nó sẽ trở lại hiện trạng của baseline.

Có thể nói,lúc nào nó cũng “đóng băng” , trong lúc nó “đóng băng” bạn cần thay đổi gì cứ việc thực hiện rồi đơn giản thêm một thao tác ra lệnh “update” là thay đổi của bạn được giữ nguyên,không bị mất đi và baseline mà nó trở lại là vào thời điểm bạn thực hiện việc “update”

Đây mới là điểm nổi trội của Drive Vaccine PC Restore Plus là chưa có con Virus nào xuyên thủng qua nó cũng nhủ Tool để phá được .

Drive Vaccine PC Restore Plus RMC (Sever)

- Quản lý các máy trạm bằng một console đồ hoạ.
- Tổ chức máy trạm theo nhóm để dễ quản lý.
- Phục hồi lại máy con từ xa trở lại hiện trạng vào thời điểm mà ta chọn trước.
- Thiết lập từ xa lại thời điểm để máy trạm phục hồi lại theo hiện trạng đó.(dùng tứ update ).
- Cấu hình lại các thiết lập của phần mềm Drive Vaccine PC Restore Plus client từ xa như ấu biêu tượng, cập nhật thời điểm phục hồi hiện trạng, tự động phục hồi khi khởi động hoặc vào một thời gian do ta định trước ,tạm ngưng đóng băng để cho phép ghi vào đĩa v.v...
- Tắt, mở máy, khởi động máy từ xa.
- Xem các tính chất của máy con như : dung lượng bộ nhớ, dung lượng ổ cứng, dung lượng ổ cứng còn trống ...
- Gởi file tới máy con và chạy các file đó tại máy trạm ( có thể dùng để cập nhật).
- Remote Desktop các máy Windows XP Professional.
- Tạo lịch trình cho các công việc tự động chạy tại máy trạm...

Link tham khảo và download:

Drive Vaccine PC Restore Plus 9.0


Disk Write Copy Professional Edition 1.0 2549
Phần mềm đóng băng mới


Đóng băng hệ thống luôn là sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ máy tính khỏi những thay đổi không mong muốn, hiện nay các phần mềm này được dùng rất phổ biến ở những nơi công cộng như tiệm Net, trường học và cả máy tính ở gia đình.Một số phần mềm thông dụng dạng này có thể kể đến như: DeepFreeze, ReturnilVirtualSystem, PowerShadow, ShadowCopy và mới đây là Windows SteadyState của Microsoft… Mỗi phần mềm đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng đều có một điểm chung là sau khi máy khởi động lại thì mọi thay đổi sẽ bị xóa sạch.

Tuy nhiên đối với các “vọc sĩ” thì việc xóa sạch mọi thay đổi sau khi restart đôi khi lại là chuyện không mong muốn bởi khi “vọc” một số phần mềm hay các thiết lập hệ thống, yêu cầu máy tính phải được restart. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng Disk Write Copy (DWC) là phần mềm đóng băng mà bạn cần.

Những tính năng nổi bật của DWC:

- Tốc độ làm việc rất nhanh, dễ sử dụng.
- Dung lượng đĩa cứng sau khi đóng băng chỉ tăng khoảng 100MB.
- Có thể đặt mật khẩu bảo vệ Windows khi khởi động.
- Tùy chọn “phá băng” hệ thống ngay lúc khởi động.
- Có thể restore lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Link tham khảo và download:
Disk Write Copy Professional Edition 1.0 Build 2549 - Phần mềm đóng băng mới


CLEAN SLATE 4.0
Tích hợp nhiều tính năng vượt trội


Nhắc đến khái niệm "đóng băng ổ cứng" thì có đến 9 người trong 10 người nghĩ ngay đến phần mềm chuyên dụng Deep Freeze. Tuy nhiên ít ai biết rằng bên cạnh đó còn đó phần mềm Clean Slate (phiên bản mới nhất 4.0, do hãng Fortres phát hành) có cùng chức năng tương tự như Deep Freeze, nhưng lại vượt trội cả về tính năng cũng như cách làm việc.

Những tính năng nổi bật của CLEAN SLATE:


- Bảo mật những thư mục, tập tin mà bạn chỉ định không cho phép truy cập, chỉnh sửa,..
- Tắt tính năng "đóng băng ổ cứng" tức thì để cập nhật Windows, cập nhật virus,... hay Game Online, mà không cần khởi động lại máy tính như Deep Freeze.
- Cho phép chọn từng tập tin, thư mục để không phụ thuộc vào tính năng "đóng băng " bảo vệ của Clean Slate. Điều này rất có ý nghĩa nếu như bạn cài DuMeter để tính dung lượng thì Clean Slate sẽ không can thiệp vào thư mục có chứa hai chương trình trên (nếu bạn thiết lập sẵn) và DuMeter sẽ không bị "quay lại" con số từ đầu mỗi khi khởi động máy.
- Nhận biết một số chương trình antivirus nổi tiếng và không can thiệp vào phần cập nhật cũng như quá trình hoạt động của chương trình.

Link tham khảo và download:
CLEAN SLATE 4.0 - Tích hợp nhiều tính năng vượt trội


Windows SteadyState 2.5
Đóng băng máy tính để tránh Virus

Microsoft vừa tung ra một phần mềm miễn phí có tên Windows SteadyState, giúp những người quản lý máy tính công cộng (ở thư viện, trường học...) hoặc máy tính dùng chung (gia đình, văn phòng...) có thể thiết lập quyền sử dụng theo ý muốn một cách hiệu quả mà đơn giản


Những tính năng nổi bật của Windows SteadyState:

Điều đáng nói ở phần mềm này là nó cung cấp những tính năng quản trị cực kỳ toàn diện và chuyên nghiệp, trong khi chỉ yêu cầu những hiểu biết tối thiểu về máy tính mà hầu hết các nhân viên thư viện bình thường hay các vị phụ huynh có máy tính nào cũng có thể làm được.
Giao diện sử dụng của SteadyState rất đơn giản, dễ hiểu, không bao giờ đòi hỏi chỉnh sửa Windows registry hay xử lý các thư mục phức tạp trên ổ cứng.

Người quản trị máy tính có rất nhiều lựa chọn thiết lập mức độ truy cập máy cho người sử dụng, như những phần mềm nào, ổ đĩa nào, website nào họ được phép mở. Họ cũng có thể khoá pa-nen điều khiển máy hay Windows Explorer, cấm chỉnh sửa các tệp, cấm sửa các thiết lập máy, cấm sao dữ liệu từ máy sang ổ USB...

Các phụ huynh thậm chí có thể thiết lập giới hạn thời gian truy cập máy đối với con cái, hoặc chức năng tự động đăng xuất sau một thời gian máy không được sử dụng. Việc kết hợp SteadyState với dịch vụ Windows Live OneCare còn cho phép lập danh sách những địa chỉ được phép liên lạc, những website hoặc loại website được phép truy cập...

Link tham khảo và download:
Windows SteadyState 2.5 - Đóng băng máy tính để tránh Virus


Bùi Trường Giang

thay đổi nội dung bởi: giang.buitruong, 03-08-2010 lúc 05:02 PM .

Được cảm ơn 1379 lần tại 870 bài viết.
Thanks
The Following 14 Users Say Thank You to giang.buitruong For This Useful Post:
0daicahao0 (22-11-2011), anhnetcafe (06-10-2010), cuong8585 (20-09-2010), dungot (13-08-2011), giangngoc (27-07-2010), Jet (28-09-2010), loantd (02-01-2012), luckyboy1991 (27-07-2010), ngocthanh_no1 (12-08-2010), sieuquay_pc (06-11-2012), TaiNL (30-07-2010), thanhlong480349 (28-07-2010), tridq (27-07-2010), tromatech (28-07-2010)
  #2  
Củ 27-07-2010 , 04:53 PM
Avatar của luckyboy1991
luckyboy1991 luckyboy1991 vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên nhiệt tình

Thành viên thứ: 71918
Tham gia ngày: 31-10-2009
Đến từ: NGHE AN
Bài gửi: 923
Điểm: 138
Mặc định

netcafe có những thành viên như giang bui truong thật là quý biết bao,,hơn hẳn ba cái loại trên đầu 2 thứ tóc còn sủa bậy lung tung trên diễn đàn néu có tài thì viết những bài hay như thế này nè

Điều tôi mong muốn bây giờ là Đột Kích phải là thằng tiếp theo phải chết !

Được cảm ơn 521 lần tại 320 bài viết.
Thanks
The Following 3 Users Say Thank You to luckyboy1991 For This Useful Post:
giang.buitruong (27-07-2010), TaiNL (30-07-2010), tridq (28-07-2010)
  #3  
Củ 27-07-2010 , 05:05 PM
Avatar của giang.buitruong
giang.buitruong giang.buitruong vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
.

Thành viên thứ: 91100
Tham gia ngày: 08-06-2006
Bài gửi: 8,318
Điểm: 3,442
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới giang.buitruong
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi luckyboy1991 Xem bài viết
netcafe có những thành viên như giang bui truong thật là quý biết bao,,hơn hẳn ba cái loại trên đầu 2 thứ tóc còn sủa bậy lung tung trên diễn đàn néu có tài thì viết những bài hay như thế này nè
Rất cảm ơn bạn đã ủng hộ. Những bài viết thế này sẽ tăng động lực cho mình rất nhiều. Mình sẽ cố gắng đưa ra nhiều bài viết để nâng cao và phổ biến kiến thức cho mọi người. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống

Được cảm ơn 1379 lần tại 870 bài viết.
Thanks
The Following 5 Users Say Thank You to giang.buitruong For This Useful Post:
dungot (13-08-2011), Jet (28-09-2010), khanh03 (27-07-2010), tridq (28-07-2010), tromatech (28-07-2010)
  #4  
Củ 27-07-2010 , 06:28 PM
0606 0606 vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên nhiệt tình

Thành viên thứ: 72096
Tham gia ngày: 02-11-2009
Đến từ: Phu Yen
Bài gửi: 105
Điểm: 3
Mặc định

Thế này không bổ ích hơn à. Thấy diễn đàn nói toàn chết chóc. Con chém cha, chồng giết vợ, chắt đầu, cha giết con, hiếp dâm ....................

Được cảm ơn 39 lần tại 28 bài viết.
Thanks
The Following 3 Users Say Thank You to 0606 For This Useful Post:
dungot (13-08-2011), TaiNL (30-07-2010), tridq (28-07-2010)
  #5  
Củ 27-07-2010 , 09:56 PM
giangngoc giangngoc vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên năng động

Thành viên thứ: 94223
Tham gia ngày: 13-07-2010
Đến từ: Ninh Thuận
Bài gửi: 63
Điểm: 0
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi giang.buitruong Xem bài viết
Rất cảm ơn bạn đã ủng hộ. Những bài viết thế này sẽ tăng động lực cho mình rất nhiều. Mình sẽ cố gắng đưa ra nhiều bài viết để nâng cao và phổ biến kiến thức cho mọi người. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống
Đúng vậy, nếu chúng ta cùng nhau xem forum như là nơi để mọi người cùng trao đổi ý kiến, tìm ra giải pháp thì tốt biết bao nhiêu, dù gì thì cũng tốt cho các chủ tiệm NET hoặc chí ít thì các AE kỹ thuật chúng mình cùng tìm ra con đường đi bớt vất vả để cùng tồn tại trong thế giới của NET, GAME, TIN HỌC. Rất mong chúng ta cùng cố gắng để làm lành mạnh hóa diễn đàn cho NETCAFE để NETCAFE.24H.COM.VN luôn là nơi mọi người tìm đến, nghĩ đến và gởi gắm niềm tin nơi các AE kỹ thuật chúng mình nhiệt tình mà không vụ lợi.
Mong thế giới ngày một yên bình.
AE kỹ thuật nghèo tiền mà không nghèo tình.
Những tình nguyện viên như những chàng DONKI.
Dẫu khó khăn cũng cố tìm giải pháp.
Dẫu trắng đêm cũng vẫn còn ONLINE.
Chỉ biết rằng, mọi người sẽ "Cám Ơn".
Để xứng đáng là thành viên 24h.
Ôi những người "Hiệp Sĩ CNTT"

Được cảm ơn 44 lần tại 25 bài viết.
Thanks
The Following 5 Users Say Thank You to giangngoc For This Useful Post:
giang.buitruong (12-08-2010), TaiNL (30-07-2010), thanhlong480349 (28-07-2010), tridq (28-07-2010), vothanhtam (28-07-2010)
  #6  
Củ 12-08-2010 , 01:05 PM
ngocthanh_no1 ngocthanh_no1 vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên năng động

Thành viên thứ: 92682
Tham gia ngày: 26-06-2010
Đến từ: Việt Trì -Phú Thọ
Bài gửi: 84
Điểm: 6
Mặc định

Một bài viết khá là hay và hữu ích cho AE phòng GAME của chúng mình.

Được cảm ơn 13 lần tại 12 bài viết.
Thanks
  #7  
Củ 28-09-2010 , 06:44 AM
Jet Jet vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Thành viên nhiệt tình

Thành viên thứ: 84572
Tham gia ngày: 01-04-2010
Đến từ: Xa lắm
Bài gửi: 212
Điểm: 0
Mặc định

Sáng ra đọc bài viết chất lượng nè

thay đổi nội dung bởi: Jet, 28-09-2010 lúc 06:48 AM .

Được cảm ơn 51 lần tại 38 bài viết.
Thanks
  #8  
Củ 06-10-2010 , 05:04 PM
trongninhvn trongninhvn vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Đang tập đi

Thành viên thứ: 93798
Tham gia ngày: 08-07-2010
Đến từ: Hà nội
Bài gửi: 17
Điểm: 0
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi Jet Xem bài viết
Sáng ra đọc bài viết chất lượng nè
Anh ơi cho em hỏi, quán nhà em cũng dùng phần mềm đóng băng mà chúng nó vẫn copy được những file hack là sao nhỉ, mật khẩu chỉ mình em biết. Hay do chương trình của mình chưa đủ mạnh hả anh, nhờ anh chỉ giáo giùm

Được cảm ơn 5 lần tại 2 bài viết.
Thanks
  #9  
Củ 06-10-2010 , 05:19 PM
Avatar của giang.buitruong
giang.buitruong giang.buitruong vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
.

Thành viên thứ: 91100
Tham gia ngày: 08-06-2006
Bài gửi: 8,318
Điểm: 3,442
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới giang.buitruong
Smile

Trích:
Nguyên văn bởi trongninhvn Xem bài viết
Anh ơi cho em hỏi, quán nhà em cũng dùng phần mềm đóng băng mà chúng nó vẫn copy được những file hack là sao nhỉ, mật khẩu chỉ mình em biết. Hay do chương trình của mình chưa đủ mạnh hả anh, nhờ anh chỉ giáo giùm

Bạn có thể nói rõ tình trạng của bạn được không ạ?
Nếu bạn đã đóng băng rồi nhưng khách download hay cắm USB vào để cài đặt hack thì tất nhiên phiên làm việc (lúc họ cài đặt và sử dụng) đó vẫn dùng bình thường. Tuy nhiên sau khi khởi động lại máy thì những phần mềm đã cài đặt hay những thay đổi thiết lập trên các phân vùng (các bạn hay gọi là ổ cứng) đó sẽ trở lại trạng thái khi bạn mới cài DeepFreeze!

Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với Netcafe để được hỗ trợ:Netcafe_Hỗ trợ 1
Netcafe_Hỗ trợ 2
Netcafe_Hỗ trợ 3
  • Hotline
  • 043 512 24 54
  • 0934 24 24 24
  • 083 848 98 45
Thân!

Được cảm ơn 1379 lần tại 870 bài viết.
Thanks
  #10  
Củ 06-10-2010 , 10:35 PM
trongninhvn trongninhvn vẫn chÆ°a có mặt trong diá»?n Ä?à n
Đang tập đi

Thành viên thứ: 93798
Tham gia ngày: 08-07-2010
Đến từ: Hà nội
Bài gửi: 17
Điểm: 0
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi giang.buitruong Xem bài viết
Bạn có thể nói rõ tình trạng của bạn được không ạ?
Nếu bạn đã đóng băng rồi nhưng khách download hay cắm USB vào để cài đặt hack thì tất nhiên phiên làm việc (lúc họ cài đặt và sử dụng) đó vẫn dùng bình thường. Tuy nhiên sau khi khởi động lại máy thì những phần mềm đã cài đặt hay những thay đổi thiết lập trên các phân vùng (các bạn hay gọi là ổ cứng) đó sẽ trở lại trạng thái khi bạn mới cài DeepFreeze!

Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với Netcafe để được hỗ trợ:Netcafe_Hỗ trợ 1
Netcafe_Hỗ trợ 2
Netcafe_Hỗ trợ 3
  • Hotline
  • 043 512 24 54
  • 0934 24 24 24
  • 083 848 98 45
Thân!
Chào bạn Giang. Rất cảm ơn ban đã trả lời. Mình tả thế này cho cụ thể nhé: Máy của mình cũng dùng chương trình đóng băn hình con gấu đó. Tất cả các máy mình đều không cho phép cắm cổng USB tuyệt đối 100%, thỉnh thoảng mình kiểm tra lại máy sau khi đã restart nhiều lần vẫn thấy bị thay đổi so với bản cài ban đầu bạn ạ.

Được cảm ơn 5 lần tại 2 bài viết.
Thanks
Trả lời Gửi Ðề Tài Mới
Trở lại   Phan mem quan ly phong net (tiem net) NETCAFE ỔN ĐỊNH SỐ 1 > KHO TIỆN ÍCH DÀNH CHO PHÒNG NET > DeepFreeze - DriverVacine – Các PM đóng băng khác
Xem Thống Kê Mới Bình chọn phần mềm đóng băng ổ cứng + Link Download
Ðiều Chỉnh
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

BAO BONG DA, TIN BONG DA, Ipad, nhac, Tra cứu điểm thi đại học 2013, Điểm chuẩn đại học năm 2012, Dap an de thi dai hoc 2013, Hai Mr bean, iphone 5, tom and jerry, Cuoi, mp3, Nghe nhac, TIN THE THAO, Ket qua xo so, phu nu, game, GAME HAY, lam dep, THOI TRANG, phu nu mang thai, nhac, hinh nen dien thoai, nhac chuong hay, viec lam, tuyen dung, am thuc, THE THAO, BONG DA, bong da 24h, ket qua bong da, bong da anh, Truyen tinh yeu, gia vang, ngoc trinh, hai hoai linh 2013, Lich thi dau bong da Anh 2013, thoi trang xuan 2013, hai xuan 2012, hai tet 2013, hai xuan bac 2013, hai xuan hinh 2013, hai chien thang 2013, BÁO PHỤ NỮ
Thành viên tích cực
thaotrangtq 52698
linh000 28129
commando 26926
thanhhaitt 26771
yeugaidep 21697
manhtuantt 18170
ngocanh@ 16458
kinhdoanh1 15019
buonmaytinh 14189
hungnv 13987